TIỆN ÍCH ECO GREEN SÀI GÒN – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG

KHÁCH SẠN CAO CẤP CHUẨN 5 SAO

Khách sạn 5 sao đẳng cấp với các dịch vụ chuẩn quốc tế trên diện tích 30.000 m2 – quy mô 600 phòng tại ô đất C1 sẽ là nơi hàng ngàn lượt khách quốc tế và trong nước đến nghỉ dưỡng – làm việc tạo nên 1 cộng đồng phồn vinh, thịnh vượng.

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

Với Trường mầm non trong khu dân cư gần 3.000m2 và trường Tiểu học Kim Đồng được xây dựng trên diện tích 8.000m2 vào tháng 4/2018 với thiết kế khoa học, hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất sẽ được sử dụng trong năm nay. Ngoài ra còn hệ thống các trường học quốc tế trong bán kính chưa tới 1km.

KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH, THƯ THÁI VỚI 2 CÔNG VIÊN LIỀN KỀ 24HA

Lõi khu dân cư Eco Green Sai Gon là Công viên cây xanh rộng hơn 2ha + công viên Hương Tràm (công viên trung tâm Quận 7) 22 ha xanh mát bên cạnh với hệ thống hồ điều tiết giúp điều hòa không khí trong lành và tạo nên một cảnh quan thơ mộng, sẽ là một nơi lý tưởng để mọi người nghĩ ngơi thả mình vào thiên nhiên sau một ngày bộn bề lo toan.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – SHOPHOUSE – TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Các khối đế Dự án là các Shophouse kết hợp với Trung tâm thương mại và khách sạn cao cấp được xây dựng trên diện tích 30.000m2 sẽ là nơi tuyệt vời cung cấp tất cả dịch vụ: ăn uống, shopping, spa, yoga, trung tâm y tế, … Thêm vào đó là Trung tâm tổ chức event rộng trên 2.300m2 với hệ thống âm thanh, ánh sang hiện đại bậc nhất HCM chắc chắn sẽ là nơi để các cư dân thỏa thích tận hưởng cuộc sống văn minh – hiện đại.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ

Tiện ích tập trung đầy đủ tại tầng 3 mỗi block: Vườn ngoại cảnh, Sân chơi trẻ em, Café, Khu nướng BBQ, Khu tắm nắng thư giãn, Bể bơi, Bể sục, Đường dạo bộ sinh thái, Café ngoài trời, Spa, …tạo sự thuận tiện tối đa cho cư dân.